FAQ

Chó Rottweiler có giá bao nhiêu tiền?

Bạn quan tâm đến Chó Rottweiler có giá bao nhiêu tiền? vậy hãy cùng Cachnuoicho.com tham khảo bài viết sau nhé!!

Chó Rottweiler hay còn gọi là chó rốt hoặc chó rotti, là một giống chó cảnh có nguồn gốc từ Đức, đây là một giông chó rất thông minh và trung thành. Chó Rottweiler khi trưởng thành con cái có thể cao 56–63 cm và nặng 35–48 kg, con đực có thể cao từ 61–69 cm và nặng từ 50–60 kg. Rottweiler sở hữu một bộ lông dày, màu đen hoặc nâu. Chúng thường được huấn luyện làm chó nghiệp vụ hoặc chó bảo vệ (chó canh gác). Trong bài viết này cachnuoicho.com sẽ nói rõ hơn về vấn đề giá bán chó Rottweiler. Nếu bạn đang có ý định tìm mua một chú chó Rottweiler, thì bài viết này hi vọng sẽ có hữu ích cho bạn.

Chó Rottweiler có giá bao nhiêu tiền?
Chó Rottweiler có giá bao nhiêu tiền?

Chó Rottweiler có giá bao nhiêu tiền?

Trong khoảng từ 7 đến 9 triệu, bạn có thể sở hữu một chú Rottweiler mạnh mẽ, mặc dù không có giấy tờ xác minh nguồn gốc do ba mẹ chú chó sinh ra tại Việt Nam. Nếu bạn có ngân sách từ 10 đến 17 triệu, có thể có sự lựa chọn đa dạng hơn với chó Rottweiler nhập từ Thái Lan hoặc Indonesia, giống chó này đảm bảo thuần chủng và đi kèm với đầy đủ giấy tờ.

Với mức giá cao hơn, từ 17 đến 25 triệu, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một chú Rottweiler tốt, có ngoại hình đẹp và tính cách nhanh nhẹn. Những chú chó này thường được xuất xứ từ các trại chó quy mô lớn, uy tín và bạn có thể kiểm tra độ thuần chủng thông qua giấy VKA của chó.

Nếu ngân sách của bạn là trên 25 triệu, bạn sẽ mua được những chó Rottweiler chất lượng cực kỳ tốt, chúng được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Đây là những chú chó 100% thuần chủng, có thể chúng đã đoạt giải từ các cuộc thi chó lớn và nhỏ. Chúng không chỉ khỏe mạnh mà còn có một gen tốt để lưu lại cho thế hệ sau, đi kèm với giấy tờ xác minh nguồn gốc đầy đủ.

5/5 - (1 bình chọn)

Kết luận: Như vậy ở trên là Chó Rottweiler có giá bao nhiêu tiền?. Hy vọng với bài viết này có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy luôn theo dõi và đón đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website: Cachnuoicho.com

Back to top button